NHỮNG MÀU SẮC PHONG THUỶ TRONG KINH DOANH

Màu sắc phong thuỷ có thể ảnh hưởng đến tài lộc và sự thành đạt của một doanh nghiệp. Trong kinh doanh, màu sắc được sử dụng để tạo ra sự hấp dẫn và thu hút khách hàng. Dưới đây là một số màu sắc phong thuỷ thường được sử dụng trong kinh doanh và ý nghĩa của chúng:

Màu đỏ

Đây là màu sắc của sự may mắn và thành công trong kinh doanh. Màu đỏ cũng tượng trưng cho sự nhiệt tình, quyết tâm và sức mạnh. Do đó, nó thường được sử dụng trong các logo và biển hiệu của các doanh nghiệp để tạo ra sự nổi bật và thu hút khách hàng.

Màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây tượng trưng cho sự phát triển và tài lộc. Nó cũng tạo ra sự ấm áp, thân thiện và niềm tin. Do đó, nó thường được sử dụng trong các doanh nghiệp liên quan đến thiên nhiên, sức khỏe và thể thao.

Màu vàng

Màu vàng tượng trưng cho sự giàu có và thành đạt. Nó cũng tạo ra sự tươi sáng, niềm vui và năng lượng tích cực. Do đó, nó thường được sử dụng trong các doanh nghiệp liên quan đến tiền tệ, tài chính và bất động sản.

Màu trắng

Màu trắng tượng trưng cho sự trong sạch, chân thật và thanh lịch. Nó cũng tạo ra sự yên tĩnh và tĩnh lặng. Do đó, nó thường được sử dụng trong các doanh nghiệp liên quan đến sức khỏe, y tế và thương mại điện tử.

Màu đen

Màu đen tượng trưng cho sự lịch lãm và đẳng cấp. Nó cũng tạo ra sự quyền lực, mạnh mẽ và tâm linh. Tuy nhiên, nó cũng có thể tạo ra sự u ám và đáng sợ. Do đó, nó thường được sử dụng trong các doanh nghiệp liên quan đến thời trang, nghệ thuật và công nghệ.

 

Lưu ý khác

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không phải tất cả các màu sắc đều phù hợp với mọi loại hình kinh doanh và mọi người cũng có thể có những ý kiến khác nhau về ý nghĩa của màu sắc phong thuỷ. Vì vậy, khi chọn màu sắc cho doanh nghiệp của mình, cần phải cân nhắc và tìm hiểu kỹ về ý nghĩa của mỗi màu sắc để chọn màu phù hợp với mục đích kinh doanh và thương hiệu của bạn.

Ngoài ra, cần phải chú ý đến cách sử dụng màu sắc trong thiết kế logo, biển hiệu và các vật dụng quảng cáo khác. Ví dụ, khi sử dụng màu đỏ, cần phải tránh sử dụng quá nhiều để tránh tạo ra cảm giác quá mức sôi động và căng thẳng. Tương tự, khi sử dụng màu đen, cần phải sử dụng kết hợp với các màu sáng để tạo ra sự cân bằng và tránh tạo ra cảm giác u ám.

Ngoài màu sắc, còn có nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến phong thuỷ của doanh nghiệp như hướng nhà, vị trí đặt bàn làm việc và các vật phẩm trang trí trong văn phòng. Vì vậy, để tăng cường phong thuỷ cho doanh nghiệp của mình, cần phải chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau và kết hợp chúng để tạo ra một không gian làm việc và kinh doanh thuận lợi và hài hòa.

 

Vì sao In Phạm Khôi tồn tại qua mùa đại dịch Covid ?

Với 12 năm kinh nghiệm thương trường, In Phạm Khôi vẫn trụ tốt qua mùa dịch, với tinh thần chống dịch như chống giặc nhưng cũng không quên đóng góp kinh tế cho và giữa vững công ăn việc làm cho công nhân viên, qua mùa dịch covid – 19 In Phạm Khôi vẫn là nhà in hàng đầu giá thành rẻ nhất nhì Sài Gòn luôn công hiến hết mình cho khách hàng và đất nước trong mùa dịch vẫn còn hoành hành

in danh thiếp giá rẻ

Hơn 65% doanh nghiệp chọn danh thiếp là “lời chào mời thân thiện”

Danh thiếp như cánh thiệp đầu Xuân, các thể nói lên tất cả, nói hết tất ca sự chuyên nghiệp của mình trao đến tận tay khách hàng, với 1 danh thiếp sắc sảo độc la so với các thiết kế khác đều có thể ghi nhớ và chốt đơn tốt hơn, In Phạm Khôi với 12 năm sản xuất danh thiếp luôn thấu hiểu nhu cầu và dịch vụ của chúng tôi luôn xoay quanh sự thấu hiểu đó, Công ty in Phạm Khôi đã mang đến khách hàng dòng sản phẩm danh thiếp giá rẻ, in với số lượng ít, dòng danh thiếp này được sản xuất trên máy in offset 4 màu . với giấy Briston - Couche 300 gsm được tráng cán 1 lớp màng để chống và giữa được màu mực.

Với dòng ấn phẩm này là điều cơ bản các công ty luôn chọn vì giá thành phải căng khi in hàng loạt cho các NV, không cần phải quá phức tạp với các phong ban có nhân viên đông, như các nghành bất động sản, các sales

 

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp đồng bộ

Bạn có 1 công ty, công ty nhỏ thôi nhưng từ A- Z đều tone xuyệt tone, còn gì tốt hơn và tốt khi bạn qua chuyên nghiệp, thần thái đến từ in name card làm cho khách cảm thấy bạn đã trưởng thành trong sự nghiệp, chỉnh chu trong từ khâu chào mời

in danh thiếp giá rẻ

Quảng bá – Nâng Cao - Thúc đẩy lòng tự hào  đối thương hiệu của bạn

Thương hiệu của bạn nằm gọn trong tay nhân viên, trong danh thiếp khi họ trao cho khách hàng thương hiệu của bạn sẽ được truyền miệng, bạn càng in nhiều card visit càng quảng cáo – nâng cao – thúc đẩy thương hiệu của công ty mình

In Phạm Khôi – Cam kết chất lượng sự thật trong khâu quảng cáo

Ưu điểmin danh thiếp giá rẻ

- Giá thành rẻ
- Độ bền cao
- Chất lượng sắc nét (theo file)

Khuyết điểm

- Thời gian 2-3 ngày
- Màu sắc tương đối
- Độ đều màu giữa 2 mặt tương đối
- Màu sắc giữa các lần in tương đối
- Không duyệt mẫu trước khi in

Tùy Biến

- Chọn thiết kế từ kho thiết kế
- Thiết kế riêng biệt theo yêu cầu
- Bo góc  cho danh thiếp

- ép kim , ép nhũ, phủ UV theo yêu cầu
- tạo hình die cut theo yêu cầu

 Chuyên in danh thiếp, in danh thiếp giá rẻ, in name card, in card visit ,in danh thiếp nhanh giao hàng tận nơi cho tất cả các quận, huyện: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Phú, Bình Chánh, Gò Vấp, Phú Nhuận .

in danh thiếp, in danh thiếp giá rẻ, in danh thiếp nhanh  và giao hàng tận nơi các tỉnh lân cận : Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Phước, Cần Thơ, Vĩnh Long, Bến Tre, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt…

in danh thiếp giá rẻ

Thiết kế Phạm Khôi chấp thuận thanh toán qua các ngân hàng

Sau khi chuyển khoản quý khách vui lòng báo lại cho Phạm Khôi để tránh tình trạng xót hàng, lộn hàng, vì có rất nhiều đơn hàng cùng giá thành giống nhau nên dễ sai sót, mong quý khách kỹ dùm chút vì rất tiền bạc, xin cảm ơn.
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ
Facebook

CÔNG TY TNHH MTV THIẾT KẾ IN ẤN PHẠM KHÔI
MÃ SỐ DOANH NGHIỆP: 0313264579 DO SỞ KẾ HOẠCH & ĐẦU TƯ TP.HCM CẤP LẦN ĐẦU NGÀY 21/05/2009
© 2009 BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY TNHH MTV THIẾT KẾ IN ẤN PHẠM KHÔI- PHIÊN BẢN 2 (NĂM 2019)