kiến thức về carton P.2 : sóng B

đọc vị hộp COD giá rẻ làm từ carton sóng B tại IN PHẠM KHÔI ?

in thùng carton giá rẻ

"Carton sóng B" là một loại vật liệu đóng gói được làm từ chất liệu giấy sóng B. Giấy sóng B là một loại giấy có độ dày và độ bền cao hơn giấy thường, do đó thường được sử dụng để sản xuất các sản phẩm đóng gói như hộp carton, túi giấy sóng và các sản phẩm đóng gói khác.

Carton sóng B được sử dụng rộng rãi trong việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa vì tính năng bảo vệ tốt, có độ đàn hồi, chịu lực tốt và giá thành thấp hơn các vật liệu đóng gói khác. Nó thường được sử dụng để đóng gói các sản phẩm như thực phẩm, đồ gia dụng, đồ chơi, vật dụng điện tử, và nhiều sản phẩm khác.

ưu điểm

Độ dày và độ bền cao: Giấy sóng B có độ dày và độ bền cao hơn giấy thường, do đó, carton sóng B cũng có độ dày và độ bền cao hơn so với các loại giấy đóng gói khác.

Tính năng bảo vệ tốt: Với khả năng chống sốc, chống va đập và chịu lực tốt, carton sóng B được sử dụng để đóng gói và vận chuyển các sản phẩm nhạy cảm và dễ vỡ.

Độ đàn hồi tốt: Carton sóng B có độ đàn hồi tốt, giúp giảm thiểu tác động của rung động trong quá trình vận chuyển in thùng carton.

Khả năng chống thấm nước tốt: Carton sóng B có khả năng chống thấm nước tốt, giúp bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi những tác động của môi trường nước.

Thân thiện với môi trường: Carton sóng B được làm từ chất liệu giấy tái chế và có thể tái sử dụng hoặc tái chế lại, do đó rất thân thiện với môi trường.

nhược điểm như sau:

Khả năng chịu ẩm và chịu nước kém: Mặc dù carton sóng B có khả năng chống thấm nước tốt, nhưng khi bị ẩm hoặc tiếp xúc với nước trong thời gian dài, nó có thể bị giảm độ bền và tính năng bảo vệ. in hộp carton

một số sản phẩm từ Sóng B

in thùng carton giá rẻ

in thùng carton giá rẻ

in thùng carton giá rẻ

Báo giá in Hộp cartone với 108 size có sẵn tại kho

báo giá tại đây google sheet CLiCK HERE

chuyên xuất hàng qua Campuchia - Lào mặt hàng thùng COD carton

sỉ lẻ khắp toàn quốc

 

hộp cartone COD giá rẻ có sẵn

Hơn 65% shop đều phải sử dụng hộp COD đóng hàng

Hộp COD là một phương thức thanh toán được sử dụng trong việc giao nhận hàng hóa giữa người bán và người mua. COD là viết tắt của cụm từ "Cash on Delivery" (tiền mặt khi giao hàng), nghĩa là người mua chỉ phải trả tiền khi nhận được hàng.

Sử dụng hộp COD khi ship hàng có nhiều lợi ích. Đầu tiên, việc sử dụng COD giúp đảm bảo tính xác thực của đơn hàng, vì người mua sẽ phải kiểm tra và xác nhận hàng trước khi trả tiền. Nếu hàng không đúng với mô tả hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, người mua có thể từ chối trả tiền và yêu cầu hoàn lại tiền mặt hoặc trả lại hàng.

Hộp COD giá rẻ với 108 size

Thứ hai, sử dụng hộp COD giá rẻ cũng giúp đảm bảo tính an toàn cho cả người mua và người bán. Người mua không cần phải trả tiền trước, điều này giúp tránh những trường hợp lừa đảo hoặc hàng giả. Ngược lại, người bán cũng không cần phải lo lắng về việc không nhận được tiền sau khi gửi hàng.

Cuối cùng, việc sử dụng hộp COD còn giúp đơn giản hóa quá trình thanh toán và vận chuyển hàng. Người bán có thể yên tâm về việc nhận được tiền mặt khi giao hàng, trong khi người mua cũng có thể trả tiền một cách tiện lợi và dễ dàng.

hộp cartone COD giá rẻ có sẵn

In Phạm Khôi – Cam kết chất lượng sự thật trong khâu quảng cáo

Ưu điểmhộp cartone COD giá rẻ

  1. An toàn: Hộp carton COD được thiết kế với độ dày và độ bền cao, giúp bảo vệ hàng hóa bên trong khỏi va chạm, va đập trong quá trình vận chuyển. Điều này giúp đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa, tránh hư hỏng hoặc mất mát.

  2. Tiện lợi: Hộp thùng carton COD có chức năng đặc biệt, cho phép người mua trả tiền mặt cho người giao hàng khi nhận được hàng. Điều này giúp đơn giản hóa quá trình thanh toán, tránh những phiền toái về việc chuyển khoản, giao dịch điện tử, hoặc thanh toán trước.

  3. Tính xác thực: Hộp carton COD cũng giúp đảm bảo tính xác thực của đơn hàng, vì người mua sẽ kiểm tra và xác nhận hàng trước khi trả tiền. Nếu hàng không đúng với mô tả hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, người mua có thể từ chối trả tiền và yêu cầu hoàn lại tiền mặt hoặc trả lại hàng.

  4. Chi phí thấp:  in Hộp carton COD được sản xuất với số lượng lớn, do đó giá thành sản phẩm khá rẻ, giúp giảm chi phí cho người bán hàng.

Hộp carton COD (Cash on Delivery) là một loại hộp carton có chức năng đặc biệt, được thiết kế để sử dụng trong quá trình giao nhận hàng hóa giữa người bán và người mua

in thùng carton giá rẻ

Thiết kế Phạm Khôi chấp thuận thanh toán qua các ngân hàng

Sau khi chuyển khoản quý khách vui lòng báo lại cho Phạm Khôi để tránh tình trạng xót hàng, lộn hàng, vì có rất nhiều đơn hàng cùng giá thành giống nhau nên dễ sai sót, mong quý khách kỹ dùm chút vì rất tiền bạc, xin cảm ơn.
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ
Facebook

CÔNG TY TNHH MTV THIẾT KẾ IN ẤN PHẠM KHÔI
MÃ SỐ DOANH NGHIỆP: 0313264579 DO SỞ KẾ HOẠCH & ĐẦU TƯ TP.HCM CẤP LẦN ĐẦU NGÀY 21/05/2009
© 2009 BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY TNHH MTV THIẾT KẾ IN ẤN PHẠM KHÔI- PHIÊN BẢN 2 (NĂM 2019)